Quốc Thanh

0966 4444 53

Lộ ảnh Mitsubishi XFC concept chạy thử tại Việt Nam

 07:19 02/06/2023        Lượt xem: 1200

Lộ ảnh Mitsubishi XFC concept chạy thử tại Việt Nam
Mới đây, phiên bản chạy thử của Mitsubishi XFC concept lăn bánh trên một cung đường khép kín tại tỉnh Bình Dương. Tuy được ngụy trang kín mít, thiết kế của xe đã dần được hé lộ.

Vào giữa tháng 2/2023, Mitsubishi XFC concept được phát hiện đang lăn bánh tại Indonesia. Mới đây, phiên bản chạy thử đã có mặt tại Việt Nam. Thông qua những hình ảnh ghi nhận được, mẫu xe này chỉ để lộ thiết kế tổng thể vì vẫn bọc kín bởi lớp ngụy trang. Một số nhận định cho biết chiếc xe vẫn mang ngôn ngữ thiết kế tương đồng với bản concept từng ra mắt toàn cầu ở TP HCM hồi tháng 10/2022.

Lộ ảnh Mitsubishi XFC concept chạy thử tại Việt Nam - 1

Đáng chú ý, mẫu concept chạy thử được trang bị đèn phanh trên cao dạng sọc ngang thay vì thẳng đứng như bản concept. Những điểm nổi bật khác vẫn được giữ nguyên so với bản concept bao gồm lưới tản nhiệt Dynamic Shield, đèn pha kèm định vị chữ L, nóc xe mang hơi hướng fastback với kính liền lạc kéo dài qua cột C, đèn hậu kiểu chữ L.

Lộ ảnh Mitsubishi XFC concept chạy thử tại Việt Nam - 2

Mặc dù nhà sản xuất Nhật Bản bỏ ngỏ thời điểm ra mắt chính thức mẫu xe này tại thị trường Việt Nam, một số nguồn tin cho biết nhiều khả năng bản chạy thử sẽ là sản phẩm đến tay người tiêu dùng trong tương lai.

Đáng chú ý, các kỹ sư từ Mitsubishi cho biết quá trình chạy thử nghiệm sẽ giúp mẫu xe này có những thiết kế để phù hợp với đường phố thực tế tại Việt Nam. Là sản phẩm toàn cầu, nhưng chiếc crossover thể thao này được tập trung nghiên cứu, phát triển theo nhu cầu của khách hàng khu vực Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, Mitsubishi XFC được định hướng sẽ trở thành sản phẩm chiến lược, với tham vọng đạt những thành tựu như MPV Xpander. Mẫu crossover cỡ B có kế hoạch ra mắt tại Indonesia vào tháng 8 tới.

Lộ ảnh Mitsubishi XFC concept chạy thử tại Việt Nam - 3

Hiện nay, các đại lý trong nước đều đã nhận đặt cọc sớm từ khách hàng. Dự kiến, giá xe sẽ đạt khoảng 700-800 triệu đồng.

 

Tin liên quan

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây